Tin tức sự kiện

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐÁ HOA CƯƠNG MÀ BẠN CHƯA BIẾT

  3/25/2021 2:39:36 PM

  Đá hoa cương là một loại đá ở rất sâu trong lòng trái đất,  được hình thành do sự biến chất của các các dòng nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ rất cao và chịu sự  sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất , khi nguội đi , chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt granite. Hầu hết tất cả loại đá hoa cương  đều có cấu tạo khối, rất cứng và xù xì.

  ...xem chi tiết

 • VÌ SAO NÊN CHỌN ỐP ĐÁ MARBLE CHO MẶT TIỀN

  3/25/2021 2:41:39 PM

  Đối với một ngôi nhà vị trí nào là quan trọng nhất và được nhìn thấy đầu tiên? Chắc hẳn là mặt tiền. Ở mỗi công trình khác nhau mặt tiền mang những ý nghĩa và giá trị riêng.

  Với mặt tiền nhà ở nó góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, thi công đá marble mặt tiền còn giúp bảo vệ khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

  Đối với các cơ quan, công ty, nhà hàng… mặt tiền chính là bộ mặt của họ. Một mặt tiền được thi công đẹp sẽ mang lại sự sang trọng, thu hút khách hàng tốt hơn.

  ...xem chi tiết

 • TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG ĐÁ GRANITE TỰ NHIÊN CHO CĂN NHÀ THÂN YÊU

  3/25/2021 2:35:40 PM

  Đá ganite tự nhiên có hoa văn độc đáo, siêu bền, độ cứng chỉ xếp sau kim cương. Ngoài ra đá còn an toàn với sức khoẻ và có ý nghĩa phong thuỷ đối với gia chủ.  

  ...xem chi tiết